“Gạo nếp gạo tẻ”: Cặp đôi được khán giả yêu mến nhất đã chính thức chia tay trong nước mắt
Phim Việt

“Gạo nếp gạo tẻ”: Cặp đôi được khán giả yêu mến nhất đã chính thức chia tay trong nước mắt

Trong tập 42 “Gạo nếp gạo tẻ”, Minh – Nhân đã chia tay nhau trong nước mắt vì không chịu nổi áp lực từ phía 2 gia đình.

Tập 42 Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng vào tối qua. Nối tiếp tình huống tập trước, dù rất khó chịu nhưng Hương chẳng còn cách nào khác ngoài việc để mẹ chồng và cô em chồng đỏng đảnh ở lại trong nhà mình. Trong khi đó, tại gia đình bà Mai, phát hiện ra Minh vẫn còn qua lại với Nhân, bà Đào vội vã “mách” lại với con dâu. Mặc dù đang giận ông Vương và tức Hân đến đổ bệnh, bà Mai vẫn cố lấy hết sức ra để tìm đến quán cà phê thẳng tay “trừng trị” Nhân.

Giữa lúc ông Lực – bố của Nhân đến quán và xem được đoạn clip quay lại cảnh bà Mai “dằn mặt” Nhân thì bà Mai đột ngột bước vào. Biết được ông Lực là bố của Nhân, bà Mai bực dọc yêu cầu ông nói với Nhân tránh xa con gái của bà ngay lập tức. Bà Mai cũng không ngại nói huỵch toẹt là bà xem thường Nhân vì anh thất học, có tiền án và có gia cảnh phức tạp. Theo bà, với tất cả những lẽ đó, Nhân hoàn toàn không có cửa quen cô con gái có bằng bác sĩ của bà.

Gạo nếp gạo tẻ: Cặp đôi được khán giả yêu mến nhất đã chính thức chia tay trong nước mắt - Ảnh 1.
Gạo nếp gạo tẻ: Cặp đôi được khán giả yêu mến nhất đã chính thức chia tay trong nước mắt - Ảnh 2.

Thấy con trai bị gia đình người yêu xem thường, ông Lực tức giận không nói nên lời. Và đến khi Nhân dẫn Minh về ra mắt, ông Lực lập tức “phản đòn” bằng cách đuổi cổ Minh ra khỏi nhà dù cô còn chưa kịp chào hỏi câu nào. Hành động của “bố chồng tương lai” khiến Minh rất sốc! Trở về nhà, Minh bàng hoàng biết được chuyện mẹ mình đã làm. Còn Nhân thì rất hoang mang với cách hành xử vô lý của bố, bởi ông Lực không hề cho Nhân biết chuyện trước đó ông và bà Mai đã vô tình gặp nhau.

Gạo nếp gạo tẻ: Cặp đôi được khán giả yêu mến nhất đã chính thức chia tay trong nước mắt - Ảnh 3.
Gạo nếp gạo tẻ: Cặp đôi được khán giả yêu mến nhất đã chính thức chia tay trong nước mắt - Ảnh 4.

Đến nửa cuối tập 42, Nhân vẫn chưa biết chuyện Minh bị gia đình cấm yêu anh, thế nên bất chấp sự phản đối của bố, anh kiên quyết ở bên Minh đến cùng. Mãi cho đến lúc đến trước cửa nhà Minh, nghe chú Quang nói rõ ngọn nguồn, đồng thời xem được đoạn clip về những lời không hay mà bà Mai đã nói với bố của anh, Nhân mới vỡ lẽ mọi chuyện. Anh lập tức yêu cầu chia tay, dù Minh cố níu kéo trong nước mắt.

Gạo nếp gạo tẻ: Cặp đôi được khán giả yêu mến nhất đã chính thức chia tay trong nước mắt - Ảnh 5.
Gạo nếp gạo tẻ: Cặp đôi được khán giả yêu mến nhất đã chính thức chia tay trong nước mắt - Ảnh 6.
Gạo nếp gạo tẻ: Cặp đôi được khán giả yêu mến nhất đã chính thức chia tay trong nước mắt - Ảnh 7.
Gạo nếp gạo tẻ: Cặp đôi được khán giả yêu mến nhất đã chính thức chia tay trong nước mắt - Ảnh 8.

Nhân chính thức chia tay Minh trong nước mắt.

Với những biến cố dồn dập xảy đến với từng thành viên trong gia đình bà Mai, Gạo Nếp Gạo Tẻ đang ngày càng kịch tính và hấp dẫn. Những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Bình Luận

Post Comment