Không chỉ trên phim, ngoài đời Hương “Gạo nếp gạp tẻ” cũng có số phận vô cùng lận đận
Điện Ảnh Phim Việt

Không chỉ trên phim, ngoài đời Hương “Gạo nếp gạp tẻ” cũng có số phận vô cùng lận đận

“Ngoài đời thật tôi phải trải qua cảm giác đau đớn và cay đắng đó. Có điều tôi kém may mắn hơn Hương khi không thể chia sẻ nỗi niềm của mình với bất cứ ai”, Lê Phương tâm sự.

Khác với nhân vật, Lê Phương khóc mà không thể chia sẻ cùng ai

Nhắc đến Lê Phương, khán giả sẽ nghĩ ngay đến những vai diễn chân chất thật thà, chịu rất nhiều đắng cay cực khổ cô từng thể hiện trong “Những mảnh tình trắng đen”, “Vó ngựa trời nam”, “Chuyện tình oan trái”…

Mới đây nhất là sự xuất hiện của cô trong bộ phim truyền hình đình đám “Gạo nếp gạo tẻ”. Nhân vật Hương do Lê Phương diễn xuất đã lấy nước mắt của rất nhiều khán giả bởi số phận cay đắng trăm bề. Từ nhỏ đã chính mẹ đẻ của mình hắt hủi, đánh đập và đối xử bất công.

Trong suốt bao nhiêu năm Hương phải cắn răng chịu đựng sống cảnh cơ cực để nuôi nấng 2 con và một ông chồng vô dụng. Đến khi tích cóp mua được một căn nhà của riêng mình, tưởng rằng cuộc đời sẽ bớt khổ thì chồng Hương (nhân vật Công do Hoàng Anh đóng) lại vì tiền mà hắt hủi vợ, chạy theo nhân tình.

Ngoài đời, Lê Phương cũng có một cuộc sống vô cùng lận đận. Tháng 3/2012, Lê Phương kết hôn với nam đồng nghiệp – diễn viên Quách Ngọc Ngoan và sau đó ít lâu sinh ra cậu con trai đầu lòng vô cùng kháu khỉnh.

Thế nhưng, cuộc hôn nhân của cặp “trai tài gái sắc” này kéo dài không được bao lâu. Sóng gió và hàng loạt scandal ập đến với gia đình nhỏ của họ. Cuối năm 2014, Lê Phương chủ động làm đơn ly hôn, kết thúc tất cả những ồn ào đó.

Không chỉ trên phim, ngoài đời Hương Gạo nếp gạp tẻ cũng có số phận vô cùng lận đận - Ảnh 1.

Cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhưng đầy ồn ào của Lê Phương và người chồng đầu tiên

Sau khi ly hôn Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương vướng phải những tin đồn tình ái với Quý Bình – người yêu cũ từng gắn bó 8 năm với cô từ thời còn là sinh viên.

Rất nhiều khán giả mong rằng lần “nối lại tình xưa” này sẽ là cái kết viên mãn dành cho Lê Phương sau những mất mát, đắng cay từng phải chịu đựng. Nhưng rồi sau đó không lâu thì họ lại “đường ai nấy đi” vì những nguyên nhân đến giờ vẫn chưa được tiết lộ.

Nhắc lại quãng thời gian lận đận truân chuyên đó, Lê Phương từng tâm sự cô từng cảm thấy vô cùng đau khổ, tuyệt vọng. Nhưng thay vì được tâm sự, được chia sẻ để nhẹ lòng như nhân vật Hương trong phim “Gạo nếp gạo tẻ” thì Lê Phương cứ âm thầm cắn răng chịu đựng một mình: “Tôi biết ba mẹ vì mình mà phải lo lắng nhiều nên có những lúc muốn khóc, muốn buông xuôi cũng phải giữ lại trong lòng.

Tôi chỉ dám lén vào phòng khóc rồi sau đó lại lau nước mắt, bước ra ngoài với vẻ mạnh mẽ nhất mà mình có thể làm được”.

Thế rồi chính những cảm xúc cùng cực đó đã trở thành những trải nghiệm đáng giá của Lê Phương trong công việc của mình. Nó giúp cô thể hiện những cảnh quay bi ai một cách tự nhiên, chân thật nhất.

“Cách đây vài ngày, chị đạo diễn có chia sẻ với tôi, khi ngồi dựng cảnh Hương tâm sự với em gái chuyện chồng đòi ly dị và bỏ đi, chị bật khóc vì tôi diễn quá cảm xúc.

Chị quyết định không trau chuốt nhiều về kỹ thuật dựng mà để đoạn phim diễn ra chân thật nhất có thể.

Chị không hề biết rằng, ngoài đời thật tôi phải trải qua cảm giác đau đớn và cay đắng đó. Có điều tôi kém may mắn hơn Hương khi không thể chia sẻ nỗi niềm của mình với bất cứ ai.

Tôi từng khao khát có ai đó ngồi nghe tôi nói, cho tôi được khóc để vơi đi những ấm ức trong lòng. Vì thế, khi diễn cảnh trong phim Gạo nếp gạo tẻ, tôi diễn không chỉ bằng cảm xúc đau khổ mà còn với tất cả niềm khao khát đó”, Lê Phương tâm sự trên VTCnews.

Không chỉ trên phim, ngoài đời Hương Gạo nếp gạp tẻ cũng có số phận vô cùng lận đận - Ảnh 2.

Lê Phương xinh đẹp, rạng rỡ ở thời điểm hiện tại

Không chỉ trên phim, ngoài đời Hương Gạo nếp gạp tẻ cũng có số phận vô cùng lận đận - Ảnh 3.

Lần tái hôn hạnh phúc với trai trẻ kém 7 tuổi

Thế rồi sau tất cả những vất vả lận đận đường tình duyên, Lê Phương đã tìm được hạnh phúc mới của mình ở lần tái hôn với chàng trai trẻ kém mình 7 tuổi.

Bình Luận

Post Comment