Âm Nhạc

Phạm Phương Thảo: ‘Tôi ích kỷ nên không yêu ai quá 5 năm’

Ngày 1/8, Phạm Phương Thảo ra mắt MV Chàng vinh quy. Ở buổi giao lưu tại Hà Nội, nữ ca sĩ tâm sự mỗi khi gặp chuyện buồn trong đời sống, cô thường ngồi viết ca khúc.

Phạm Phương Thảo vừa chia tay người yêu sau một thời gian dài gắn bó. Sau ly hôn với chồng cũ là doanh nhân hồi năm 2004, nữ ca sĩ trải qua hai mối tình nhưng đều không có kết thúc êm đẹp. “Tôi không có nhu cầu tìm một người đàn ông luôn ở cạnh hay chỉ để đưa mình đi diễn. Dù dễ xiêu lòng trước người đàn ông có tài, điều tôi muốn nhất là người ấy chỉ có tôi trong lòng. Đó là sự ích kỷ của tôi trong tình yêu. Có lẽ vì thế không có người nào bên tôi quá 5 năm”, cô rưng rưng.

Nữ ca sĩ xúc động trước sự ủng hộ của gia đình và bạn bè khi thực hiện sản phẩm kỷ niệm 20 năm ca hát.

Nữ ca sĩ yêu muộn hơn so với các bạn đồng trang lứa nên không có nhiều trải nghiệm, thậm chí đôi lúc vụng dại. Phương Thảo thường lý giải sự lận đận trong chuyện tình cảm đến từ “nợ kiếp trước”. Tuy vậy, với mỗi người đến và đi khỏi cuộc đời mình, cô đều trân trọng những niềm vui họ mang lại.

* MV “Chàng vinh quy”

Bài hát Chàng vinh quy do Phạm Phương Thảo  sáng tác, nói về tâm trạng của một cô gái khi người cô thầm thương trộm nhớ đỗ trạng nguyên về làng. MV là sản phẩm kỷ niệm 20 năm ca hát của cô, do NSND Khải Hưng đạo diễn. Lúc Phương Thảo ngỏ lời mời Khải Hưng làm MV, ông đã từ chối bởi chưa từng làm phim ca nhạc và cũng không thích nhạc dân gian. Nữ ca sĩ thuyết phục ông dành thời gian nghe các bài hát mình sáng tác.

“Lần đầu nghe ca khúc Thảo viết, nói thật tôi thấy chối tai vì đó không phải dòng nhạc yêu thích. Nhưng đến khi nghe lần hai, ba thì thấy xao xuyến, rung động. Đến lần thứ tư, tôi quyết định nhận lời thực hiện MV cho Thảo”, Khải Hưng kể. Video nhạc của Phạm Phương Thảo có sự tham gia của gần 200 diễn viên quần chúng tại Ninh Bình và các tỉnh lân cận. Êkíp đã làm việc liên tục trong ba ngày dưới thời tiết nóng bức.

Đức Trí

Bình Luận

Post Comment